Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Data khách hàng

Cách tìm kiếm khách hàng chất lượng

Khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp data. Chúng tôi phân bố rõ ràng từng khu vực cho bạn lựa chọn và đặt target cho số lượng mình cần.
Khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp phát triển

Đừng tìm một khái niệm phức tạp hãy dựa trên thực tế dễ hiểu. Tìm thông tin của người tiêu dùng, bào gồm người đã và đang sử dụng sản phẩm. Dựa vào tất cả trang mạng xã hội như facebook, zalo để tìm. Nhưng rất khó tìm được những người chất lượng vì không biết họ là ai cả. Hiểu như vậy chúng tôi cung cấp thông tin chính xác cho bạn để dàng việc quản lí và sàn lọc ra những người có tố chất nhất. Bạn đừng hỏi mua vì chúng tôi chỉ chia sẻ những gì chúng tôi có. Thông tin khá nhạy cảm nếu bạn cần xin liên hệ với chúng
SEO từ khoáe;ch hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp lớn mạnh
Chăm sóc khách hàng tốt nhất
Tại sao phải chăm sóc khách hàng
Khách hàng tiềm năng có vai trò vô cùng quan trọng. Việc thu hút và giữ chân khách càng ngày càng khó khăn. Trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nên kinh tế hiện nay. Đòi hỏi mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp cần đầu tư không ngừng trong việc bồi dưỡng. Việc nâng cao kiến thức là cần thiết để tư vấn chuyên nghiệp hơn.
Nội dung chính của buổi workshop là hướng dẫn cách để cách bạn môi giới có được data khách hàng một cách nhanh nhất. Thông thường các môi giới tiến hành các chiến dịch online marketing bằng Facebook Ads và Google Adwords thì data khách hàng thu được thường thông qua các form đăng ký. Nhưng thật sự tỉ lệ khách hàng để lại data so với tổng lượng truy cập website rất thấp. Trong khi đó data khách hàng là chìa khoá quan trọng nhất để các môi giới có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó, chi phí bỏ ra cho các chiến dịch thật sự mang lại hiệu quả thực tế chưa cao mặc dù các thông số tương tác, tiếp cận rất tốt.

cách lấy data khách hàng

Thấu hiểu những khó khăn đó, đã giới thiệu một giải pháp cho các bạn môi giới để có được data khách hàng ngay khi họ vừa vào website thông qua các kênh online marketing. Đây là một giải pháp công nghệ mới, giúp các môi giới có được ngay thông tin khách hàng bao gồm: số điện thoại, nhà mạng, link website mà họ quan tâm, thời gian truy cập….

Thông

SEO từ khoá


ừ khóa không chỉ đơn thuần gắn vào bài viết của bạn là xong. Mà bạn còn phải giúp đề ra được chiến lược lập kế hoạch SEO từ khóa hợp lý. Mật độ từ khóa là tần suất một cụm từ khóa xuất hiện trong một trang so với phần trăm toàn bộ các từ trong trang đó. Đó cũng là một cách thông báo với Google chủ đề bài viết.
để có được thông tin khách hàng tiềm năng bạn có thể tìm kiếm trên Google, tuy nhiên nếu cần một số lượng lớn thông tin khách hàng để gửi email quảng cáo thì công việc này hẳn sẽ là thách thức không nhỏ. Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để truy cập vào 1000 website và ghi nhận lại thông tin của 1000 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình quan tâm ? Chắc chắn thời gian tối thiểu để bạn vào một website và có được dữ liệu cần thiết không dưới 3 phút. Bạn sẽ bỏ ra thời gian 3.000 phút (50 giờ) làm thủ công để có danh sách email 1000 doanh nghiệp hay tìm một giải pháp đơn giản và đỡ mất công sức hơn ?
Thu thập Data khách hàng doanh nghiệp 2018

Xuất phát từ chính nhu cầu thu thập Data khách hàng của nhiều doanh nghiệp, Findone đã tiến hành xây dựng một hệ thống phần mềm thu thập tự động các thông tin mà khách hàng tiềm năng trên bộ tìm kiếm Google theo từ khoá lĩnh vực mà bạn mong muốn
Bạn là doanh nghiêp đang trên đường phát triển. Bạn cần bước đột phá mới để phát triển. Để thực hiện được điều đó bạn cần nghiên cứu thị trường ra sao để dễ dàng kinh doanh mặt hàng của mình. Để làm được những điều đó bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vì thế tìm khách hàng ra đời nhầm phục vụ cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn và không tốn thời gian đi kiếm khách hàng nữa. Chúng tôi có nhiều nguồn data khách hàng chứng khoáng vip cho bạn. Liên hệ ngay để trải nghiệm thử với bộ data miễn phí..
Data khách hàng kế toán
Chăm sóc khách hàng là một việc rất quan trọng no góp phần

Data khách hàng


triền công ty của bạn. Việc chăm sóc giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng. Muốn làm tốt được điều đó bạn phải có đầy đủ thông tin của khách hàng và biết được họ đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ của mình và tư vấn chính xác hơn.
Danh sách miễn phí hiện nay trên internet có rất nhiều, với đủ các kiểu rất nhiều người download về thậm chí bỏ ra 1 triệu để mua về nhưng lại không đem lại hiệu quả. Lí do đơn giản vì tệp tin đó có rất nhiều người download về và khách hàng của bạn không muốn làm phiền quá nhiều. Chúng tôi biết được điều đó nên sẽ cung cấp cho bạn những khách hàng chất lượng nhất mang lại hiệu quả cao nhất giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.


Danh sách khách hàng Khách hàng là một phần quan trọng trong công việc của chúng ta, Cha đẻ của ngành quản trị cho rằng mục tiêu của công ty là “tạo ra khách hàng”. Khách hàng là người quan trọng nhất đối với chúng ta. Họ không phụ thuộc vào chúng ta mà chúng ta phụ thuộc vào họ. Họ không phải là kẻ ngoài cuộc mà chính là một phần trong việc kinh
Làm chữ nỗi inox tại TPHCM Ưu điểm vượt trội của cách làm chữ nổi inox, Cách làm chữ nổi inox đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Độ cứng và độ bền của loại vật liệu này tương đối cao, có thể chịu được những tác động của môi trường. Khả năng đó sẽ giúp cho chữ
Mạ kẽm nhúng nóng Điểm mạnh của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng đa phần cho các công trình sở hữu kết cấu theo to như: Dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cốt thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện, của van cống, vỏ tàu,…Trong lĩnh vực viễn thông mạ kẽm nhúng nóng được

- Phone: +84-908-744-256