Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.840.322

Phào chỉ nhựa

Sử dụng mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ kim loại


Mạ kẽm nhúng nóng cũng là công nghệ mạ lên kim loại một lớp kẽm mỏng bằng cách nhúng kim loại vào bể đựng kẽm chóng chảy sẽ có tác dụng bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường. Hiện nay, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng còn được gọi là gia công xi mạ kẽm và được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xi mạ hiện nay.

Trong quá trình xi mạ kẽm, xưởng xi mạ kim loại được nấu thành hợp kim sở hữu chất nền, vì vậy lớp mạ kẽm sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng bong tróc sẽ có tác dụng bảo về bề mặt vĩnh cửu không giống như lớp sơn thông thường.

Những ứng dụng của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện nay:
+ Với khả năng chống ăn mòn tốt, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thường được dùng để chống ăn mòn cho kim loại nên được ứng dụng để mạ kết cấu thép cho ngành công nghiệp lớn mạnh, giúp nâng cap giá trị, tuổi thọ cũng như độ an toàn cho những công trình có kết cấu bằng thép.

+ Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng đa phần cho các công trình sở hữu kết cấu theo to như: Dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cốt thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện, của van cống, vỏ tàu,…Trong lĩnh vực viễn thông mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng trong ngành bưu chính, viễn thông, truyền hình như: cột anten, trụ anten,…

Phào chỉ nhựa

+ Hiện ở Việt Nam mạ Kẽm nhúng nóng còn được ứng dụng để mạ cho những phụ kiện đường dây tải điện như: cáp truyền hình, các hộ lan can mềm bảo vệ đường giao thông, những cột đèn chiếu sáng đô thị.

+ Độ dày của lớp mạ khoảng 100 – 150µm cho lớp mạ sẽ có tuổi thọ từ 15-20 năm.

Điểm mạnh của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng:
+ Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng khá đơn giảm, có thể phủ lên được nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau.

+ Công nghệ này có thể phủ kẽm lên các yếu tố thép có hình dạng khác nhau như: thanh thép, ống thép, dây thép và cả các kết cấu hàn,…

+ Theo các chuyên gia thì năng suất của mạ kẽm nhúng nóng cao gấp hàng trăm lần so với lớp mạ điện phân.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là một trong những công nghệ mạ thế mạnh của ngành công nghiệp mạ hiện nay. Đó là lý do vì sao công nghệ mạ này được ứng dụng ở hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay với tác dụng chính là bảo vệ mặt kim loại nói chung và thép nói riêng. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp bạn hiểu kỹ hơn về công nghệ mạ kẽm nhúng nóng và ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất nhé.

Dây chuyền công nghệ mạ kẽm nhúng nóng
Hiện nay, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được xem là một trong những loại hình xi mạ đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xi mạ. Sản phẩm dược mạ kẽm nhúng nóng sẽ có độ bền cao, chịu mài mòn tốt và chống gỉ sét mà bản chất của kim loại không có được. Để có được sản phẩm mạ kẽm chất lượng thì bạn cần phải tuân thủ theo quy trình mạ sau:

+ Bể mạ kẽm
Bể mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải có đúng tiêu chuẩn và đạt kích thước phù hợp với sản phẩm xi mạ. Thông thường, bể xi mạ kẽm được Học bằng thép carbon không cao và một số thành phần khác như: mangan, P, S,…Bể mạ kẽm đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình mạ diễn ra nhanh chóng, sản phẩm mạ cũng đạt chất lượng hơn.

+ Lò mạ kẽm
Lò mạ kẽm vận động dưới hình thức gia nhiệt bằng cách đốt dầu, mục đích của gia nhiệt là giúp cho nguyên liệu mạ kẽm được nóng chảy nhanh hơn. Lưu ý, lò mạ kẽm phải được lắp đặt đủ và đồng đều nhiệt, và nhiệt độ trong kỳ thuật này phải lớp gấp nhiều lần so với các phương pháp đốt nóng thông thường.

Phào chỉ nhựa


Báo giá phào chỉ tường:
Giá chỉ tường phụ thuộc vào kích thước, họa tiết hoa văn. Trung trình giá chỉ tường trang trí như sau:
+ Chỉ tường cao 30mm: Giá vật liệu 18 k/md.
+ Chỉ tường cao 50mm: Giá vật liệu 26k/md
+ Phào chỉ cao 80mm: Giá vật liệu 75k/md
Tùy theo chất liệu ps. Quý khách có thể liên hệ số máy 0984955589 để được tư vấn.

+ Dụng cụ vận chuyển
Dụng cụ vận chuyển dùng để vận chuyên sản phẩm trong quá trình mạ. Thông thường dụng cụ vận chuyển mạ kẽm nhúng nóng bao gồm: cầu trục có khả năng chịu được trọng tải của sản phẩm mạ kích thước lớn, và mặt hàng dùng để điều chỉnh sản phẩm lên xuống nhịp nhàng trong bể mạ.

+ Công nghệ lò mạ
Để sản phẩm mạ đạt chuẩn thì cần phải được mạ kẽm ở nhiệt độ từ 440-460 độ C, thời điểm nhúng cũng phải được đảm bảo để không làm ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ.

+ Nguyên liệu mạ kẽm để nung nóng
Đó phải là loại kẽm đạt độ tinh khiết tổi thiểu là 99,99%, thường nguyên liệu kẽm này sẽ đươc nhập từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Kim loại được nhúng vào bể mạ kẽm càng tinh khiết thì sản phẩm sau khi mạ sẽ càng đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn.

+ Thao tác mạ kẽm nhúng nóng
Thao tác nhúng sản phẩm vào bể mạ kẽm cũng có ảnh hưởng đến chất lượng và độ đồng đều của lớp phủ kẽm. Bên cạnh, bạn cần phải nhúng vào đúng thời điểm bể mạ đạt nhiệt độ cần thiết thì sau khi mạ xong sản phẩm mới đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao được.

Mẫu phào chỉ đẹpNhững yếu tố nổi bật của xi mạ kẽm nhúng nóng
Xi mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ xi mạ có tính chuyên nghiệp cao và được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay. Với việc nhúng toàn bộ vật liệu mạ vào bể mạ kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm mạ được phủ lớp hóa chất mạ bảo vệ bên ngoài, đây được xem là biện phá chống gỉ tối ưu nhất.

Với đặc tính chống ăn mòn, chống oxi hóa thì mạ kẽm nhúng nóng còn được dùng để bảo vệ kết cấu kim loại dùng trong môi trường khắc nghiệt, vùng biển, khí công nghiệp,… giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm được xi mạ kẽm nhúng nóng còn tăng khả năng chịu được sự tác động của những yếu tố về môi trường tác động lên bề mặt vật liệu.

Ngoài khả năng chống ăn mòn tốt, người ta còn sử dụng xi mạ kẽm nhúng nóng để xi trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ giúp làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm. Vì vậy, ngày nay mạ kẽm nhúng nóng không chỉ được dùng để xi mạ trong công nghiệp mà người dùng còn dùng xi mạ các vật liệu trang trí nội thất khác.

Sản phẩm gia công xi mạ kẽm được phủ lên mặt ngoài lớp kẽm nó có tác dụng bảo vệ vật liệu cần mạ cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, sau khi được xi mạ kết quả mạ kẽm có độ riêng biệt với khả năng chống những va chạm trong quá trình vận chuyển và thi công nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi vật liệu được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng thì vật liệu sẽ được tiếp xúc với hóa chất cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm, nên lớp kẽm rất đồng đều. Bên cạnh, khi xi mạ kẽm nhúng nóng được phối hợp với lớp sơn sẽ giúp làm tăng khả năng bảo vệ kim loại một cách vượt trội và chống ăn mòn hiệu quả nhất.

Ngày nay, xi mạ kẽm nhúng nóng được xem là phương tiện kỹ thuật xi mạ tiên tiến nhất và nó mang


Đồng hồ sunrise Đồng hồ Sunrise có mức giá phổ biến từ 500 nghìn đến 5, Ngoài shop đồng hồ chính hãng có uy tín, thì các đơn bị bán lẻ online lớn, thậm chí nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Có khá nhiều người mua đồng hồ dạng quà tặng bằng cách đặt hàng qua mạng.
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt, Tư vấn các thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam (để có thể thực hiện thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp người nước ngoài cần có xác nhận tạm trú tại Việt Nam);
© 2007 - 2021 https://halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256