Các dịch vụ:
* Máy khoan từ: 083 602 9594

may ep bun vietnam

Máy ép bùn là gì?

Máy ép bùn là thiết bị được sử dụng trong công đoạn cuối cùng của quy trình xử lý nước thải, công đoạn xử lý bùn thải. Ở giai đoạn cuối trong quy trình xử lý nước thải, rác thải, bùn thải được thu gom và tập trung lại ở bể chứa bùn, bùn thải lúc này thường ở dạng lỏng có hàm lượng SS trong khoảng từ 0,2 đến 5%. Lượng bùn thải này nếu xử lý theo phương pháp truyền thống rất khó làm sạch nước, không hiệu quả và khả năng gây ô nhiễm môi trường vẫn cao.

Máy ép bùn đang hoạt động

Tuy nhiên, nếu sử dụng may ep bun, bùn sẽ được cô đặc lại thành các bành bùn khô có độ dày đồng nhất, những bánh bùn này, khô hơn, độ ẩm thấp hơn và dễ xử lý hơn. Việc xử lý lượng bùn thải bằng máy ép ùn mang lại hiệu quả lớn khi tạo ra bùn

Giá máy khoan từ


Máy khoan từ là loại máy khoan có cấu tạo phần đế là một nam châm điện hoặc nam châm vĩnh cửu giúp hút chặt máy vào vật liệu. Nhờ đặc trưng này mà khi vận hành máy không bị rung lắc, đảo, hướng khoan ổn định không bị lệch và có thể khoan được ở phương dọc, phương ngang hay thậm chí là cả chiều lộn ngược vốn rất khó thực hiện. Vì vậy chỉ cần bạn chú ý tìm mua tại những cửa hàng bán máy khoan từ chính hãng uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dù cho chúng nó xuất xứ “Made in China” đi chăng nữa. có độ ẩm thấp, tiết kiệm diện tích, thời gian cũng như chi phí trong xử lý bùn thải.

Những loại may ep bun thông dụng hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có 3 loại may ep bun được các nhà máy, xí nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất bao gồm:

Máy ép bùn khung bản: Đây là loại may ep bun hoạt động dựa trên nguyên lý lọc, ép qua màng, nhờ vào áp suất của hỗn hợp bùn cặn, nước lọc được thẩm thấu qua màng sau đó sẽ được đưa ra bên ngoài, còn căn bùn sẽ được giữ lại ở trên màng lọc.

Máy ép bùn băng tải: Đây là loại may ep bun thực hiện ép tách bùn tải bởi sự phối của của các bộ phận trong đó có hệ thống băng tải và vải lọc. Bùn ở dạng lỏng sẽ được đưa qua các trụ rulo quay, sau đó được vận chuyển đến hệ thống băng tải. Tại đây, bùn thải sẽ được giữ lại trên băng tải còn nước sẽ được thấm qua thành băng tải và thoát ra ngoài.

Máy ép bùn trục vít: Đây là loại máy thực hiện ép tách bùn thải dựa trên lực ly tâm. Cụ thể, bùn cặn sau khi được nén tại bể nén bùn sẽ được bơm đưa đến ngăn phân phối. Tại ngăn phân phối, bùn cặn được trộn với polymer vô cơ nhờ khí nén rồi đưa vào bể phản ứng. Tại bể phản ứng, bùn sẽ được thực hiện tạo bông. Sau đó, bùn được đưa vào xi lanh xoắn ốc để tách nước. Cuối cùng bùn và nước sẽ được đưa ra qua hai đường riêng biệt.

Máy ép bùn giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Xét về mức giá của các loại may ep bun thông dụng hiện nay tại
Giá máy khoan từ
Nam,  máy lọc ép bùn khung bản  được đánh giá là dòng may ep bun có chi phí đầu tư thấp nhất. So với các loại may ep bun như may ep bun băng tải hay may ep bun trục vít, may ep bun khung bản có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành, may ep bun khung bản không tiêu tốn nhiều nguyên liệu polymer để làm đồng bùn thải. Do đó, nhà máy, xí nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí để mua nguyên liệu keo tụ polymer.

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa của may ep bun khung bản cũng không quá cao. Đặc biệt các linh, phụ kiện của máy dễ tìm và có sẵn trên thị trường, giá thành của các linh phụ kiện rẻ nên chi phí cho công tác thay thế linh phụ kiện thấp.

Thành phẩm bùn thải sau khi được may ep bun khung bản xử lý

Máy ép bùn khung bản vận hành tự động, máy hoạt động theo chu kỳ, có thể lên đến khoảng từ 2 đến 10 giờ mỗi chu kỳ nên máy không yêu cầu nhiều nhân công tham gia vận hành máy. Do đó, đơn vị sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công phụ trách vận hành máy.

Như vậy, không chỉ có mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, may ep bun khung bản còn tiết kiệm cho đơn vị sử dụng ở nhiều mắt. Máy ép bùn khung bản thực sự là một dòng may ep bun giá rẻ toàn diện phù hợp với mọi nhà máy, xí nghiệp trong công tác xử lý bùn thải

Ứng dụng của may ep bun:

Về lĩnh vực xử lý nước thải: Để giảm thể tích của bùn sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải người ta sử dụng máy ép, chuyển hỗn hợp bùn với

Máy ấp trứng


thải ở bể lắng thành bùn khô ( 60%-70%) từ đó dễ dàng lưu trử, bảo quản, vận chuyển hơn.
Lĩnh vực khác: Để tách hỗn hợp bột và nước người ta sử dụng may ep bun để lọc bột lấy nước hoặc lọc nước lấy bột. Ví dụ trong ngành khoáng sản sử dụng máy ép để lọc bùn khoáng sản ra khỏi nước lấy bùn làm gốm sứ.

 


Màn hình blackberry classic Bán màn hình BlackBerry Classic Q20 chính hãng giá rẻ ở TP.HCM, Nếu quý khách có nhu cầu thay màn hình cho BlackBerry Classic Q20 chúng tôi sẽ tính thêm phí tháo ráp và bảo hành trên từng sản phẩm khác nhau.
Tủ hấp công nghiệp Tủ hấp công nghiệp Việt Nam là thiết kế mới, kế thừa, Tủ hấp công nghiệp hiện nay được cung cấp rộng rãi với tính năng nấu, hấp thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi và năng suất cao, phù hợp sử dụng cho các cơ
Đồng hồ SR Đồng hồ Sunrise có mức giá phổ biến từ 500 nghìn đến 5, Ngoài shop đồng hồ chính hãng có uy tín, thì các đơn bị bán lẻ online lớn, thậm chí nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Có khá nhiều người mua đồng hồ dạng quà tặng bằng cách đặt hàng qua mạng.

- Phone: +84-908-744-256